VỀ CHÚNG TÔI

1.     Đội ngũ giáo viên và cố vấn ?

 Bút Vàng được xây dựng bởi đội ngũ các thầy cô giáo chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề.

- 100% giáo viên được đào tạo từ Khoa Giáo dục Tiểu học – Trường ĐHSP Hà Nội.

- Ban cố vấn là các Phó giáo sư, tiến sĩ, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường, nguyên Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học – trường Đại học Sư phạm Hà Nội; các thầy cô giáo quản lí của các trường tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội; các giáo viên cốt cán với nhiều năm kinh nghiệm dạy học tiểu học.

2.     Chương trình học tập ?

Chương trình học tập của Bút Vàng được thiết kế xoay quanh các chủ đề, các mạch kiến thức. Hệ thống kiến thức đầy đủ, logic và khoa học, chú trọng ứng dụng kiến thức vào trong thực tế cuộc sống hằng ngày.

Bút Vàng ứng dụng những phương pháp dạy học toán từ nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới, kết hợp với những hiệu ứng công nghệ hiện đại, dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng, chính xác tâm sinh lý học sinh Việt Nam. Từ đó việc học toán đã trở nên dễ dàng và hiệu quả với các em học sinh.

3.     Chúng tôi có gì ?

Chúng tôi có nhiệt huyết, có năng lực, có tình yêu và luôn khao khát được cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp cho giáo dục. Vì vậy, chúng tôi mang cả trái tim của mình vào trong từng sản phẩm, tập trung vào giá trị cốt lõi và giá trị mang lại cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

Bác Hồ đã từng nói: “Cái mầm có xanh thì cây mới vững, cái búp có xanh thì lá mới tươi quả mới tốt, con trẻ có được nuôi dưỡng giáo dục hẳn hoi thì dân tộc mới tự cường tự lập”. Chúng tôi hiểu rằng mỗi đứa trẻ đều góp phần làm nên vận mệnh đất nước. Vì lẽ đó, Hệ thống Giáo dục Bút Vàng luôn ấp ủ trong mình sứ mệnh trở thành người truyền cảm hứng đến hàng triệu con tim Việt Nam, giúp các em trở thành lực lượng quan trọng đưa đất nước “sánh vai với các cường quốc năm châu” như lời Bác dặn.

TRIẾT LÝ

“Mãnh liệt tinh thần – Lấy học sinh làm trung tâm”

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là lan tỏa giá trị đến cho nhiều người, giúp đỡ được hàng triệu trẻ em Việt Nam tiến bộ hơn mỗi ngày, với tiêu chí không chỉ giỏi kiến thức trên sách vở mà còn có khả năng nhanh nhạy giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hằng ngày, phát triển con người một cách toàn diện.

TẦM NHÌN

Hiện đại – Thuận tiện – Tối ưu – Hiệu quả

Chúng tôi liên tục cập nhật các phương pháp giảng dạy hay trong và ngoài nước, tạo ra bộ sản phẩm dễ học, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm cho người học.

Bút Vàng tin rằng: "Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều là một thiên tài theo cách riêng của nó. Việc cần làm của chúng ta là tạo những điều kiện lý tưởng để những thiên tài ấy được nuôi dưỡng và phát triển." Với niềm tin cùng khát khao mãnh liệt rằng: Mỗi học sinh Việt Nam phải được phát triển toàn diện về thân thể, tâm hồn và trí tuệ - nhằm xây dựng nên những gia đình hạnh phúc, xã hội phồn vinh và đất nước Việt Nam cường thịnh. Bút Vàng trở thành đơn vị giáo dục mang sứ mệnh chung tay cùng đóng góp vào sự phát triển đó. Vì vậy, tất cả sản phẩm, dịch vụ và hành động của Bút Vàng đều để thực hiện sứ mệnh này. Chúng tôi tin bằng tâm huyết của mình, Bút Vàng sẽ giúp các con học sinh phát triển toàn diện để tạo được tiền đề cho thành công ngay từ nhỏ, đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con và chung tay cùng xã hội vì sự nghiệp giáo dục. Hiện tại, Bút Vàng phát hành các chương trình Tiền tiểu học và Tiểu học online, bao gồm toán lớp 1, toán lớp 2, toán lớp 3, toán lớp 4 và toán lớp 5 với nội dung được nghiên cứu và cố vấn bởi các chuyên gia đầu ngành giáo dục; các chương trình phù hợp nhiều đối tượng học sinh khác nhau, kết hợp cả truyền thống lẫn hình thức thể hiện trực quan bằng công nghệ Motion Graphics, đây là chương trình khác biệt duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Các chương trình của Bút Vàng đã được đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh đón nhận, tin yêu.

Với khát vọng như vậy, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng vươn tới vị trí TOP 1 chương trình học tập Online hiệu quả và được tin tưởng nhất tại Việt Nam.

Hãy nghe khách hàng nói về BUTVANG.VN

5.000

Học viên

150

Bài giảng

1000

Bài ôn tập

2000

Đề luyện thi